นูนเญซ เผยลบรูปไอจีเพราะความคิดเห็นเชิงลบ

นูนเญซ เผยลบรูปไอจีเพราะความคิดเห็นเชิงลบ

ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย ย้ายจาก เบนฟิก้า มาเล่นให้ ‘หงส์แดง’ ด้วยค่าตัวสูงถึง 85 ล้านปอนด์ แต่หลังผ่านไป 2 ฤดูกาล ภาพรวมผลงานของเขายังไม่สม่ำเสมอและใช้โอกาสเปลือง

นูนเญซ ฟอร์มดีอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนจะดร็อปลงและเป็นศูนย์หน้าที่ใช้โอกาสเปลืองมาก จนถึงจุดแตกหัก แข้งวัย 24 ปี ไป ลบภาพตัวเองกับสโมสรออกจากอินสตาแกรมหลัง หลังเกมชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อตสปอร์ 4-2 เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

มันนำไปสู่การตีความต่าง ๆ โดยเฉพาะเขาเตรียมที่จะย้ายออกจากถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบซีซั่นนี้ 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขารู้สึกดีขึ้น และเข้าใจในโลกแห่งความเป็นจริงแล้วว่า ตนเองจะต้องไม่ไปใส่ใจกับความเห็นดังกล่าว ไม่ว่าจะในแง่ที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม 

ซึ่งเขากล่าวกับ Por la jersey ที่ถูกเผยแพร่ผ่าน ESPN ว่า “ตั้งแต่วินาทีที่คุณเริ่มต้นค้าแข้งไปจนกระทั่งรีไทร์ จะต้องมีคนวิพากษ์วิจารณ์คุณอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้ ผมส่องมันมากเกินไปและมันก็ส่งผลกระทบต่อผม”

“ใครก็ตามที่บอกว่า ความคิดเห็นเชิงลบไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขา คนนั้นโกหก ความคิดเห็นเชิงลบที่มุ่งเป้าไปที่คุณจะส่งผลกระทบต่อคุณเสมอ”

“พวกเขาบอกกับผมทุกอย่าง แต่ผมเพิกเฉยต่อความคิดเห็นเหล่านั้น เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไร ผมไม่เคยดูความคิดเห็นเชิงลบบนโซเซียมีเดีย อย่างน้อยก็ตอนนี้ ผมไม่ได้ดูอะไรเลย แม้แต่ในเรื่องที่ดี ถ้ามีเกมไม่ดีสำหรับผม ผมจะพึ่งพาครอบครัว”

บทความจาก BERLIN777